Cách sử dụng Nồi trộn sơn PRONA an toàn và hiệu quả

 • Cách sử dụng Nồi trộn sơn PRONA an toàn và hiệu quả:

– Nồi trộn sơn PRONA hoạt động bằng khí nén và có nhiều kích cỡ lựa chọn: 2 Lít, 5 Lít, 10 Lít, 20 Lít, 40 Lít, 60 Lít.

– Bên trong Nồi trộn sơn có thùng lót đựng sơn, Cho phép chúng ta sử dụng nhiều màu sơn cho nhiều thùng lót, chỉ cần thay thùng lót là Quý khách hàng sử dụng được.

– Nồi trộn sơn có cây khuấy sơn, chức năng chống lắng đọng và tạo bọt, với 2 dạng: Tự động và bằng cơ.

– Trước khi nói tới nguyên lý hoạt động của Nồi Trộn Sơn, Tôi xin được hướng dẫn quý khách hàng về những bộ phận trên Nắp Nồi trộn sơn, Rất quan trọng trước khi sử dụng sản phẩm này.

–  Các bạn hãy xem hình ảnh:

cach-su-dung-noi-tron-son

 1. Air Regulator (Nút điều chỉnh hơi vào Nồi trộn sơn): Khi Quý khách gắn Nối hơn vô, Khi đó trong bình vẫn chưa có áp suất, bằng Nút này Quý khách vặn theo chiều kim đồng hồ để đưa áp suất khí vô theo ý mình muốn dựa trên Đồng hồ đo áp suất khí.
 2. Pressure Gauge (Đồng hồ đo áp suất khí) giúp cho người sử dụng biết là Áp suất khí vô trong nồi là bao nhiêu, Tùy theo Nồi trộn sơn lớn hay nhỏ và Quý khách xem kỹ thông số kỹ thuật cho áp suất khí từng sản phẩm để điều chỉnh cho phù hợp khi sử dụng.
 3. Safety Valve (Van xả khí tự động hay và Van an toàn): Van có chức năng xả khí tự động khi Quý khách lỡ tay đưa áp suất khí vô quá Quy định, buộc van xả khí này phải xả khí dư thừa trong bình ra, Lưu Ý: khi van xả khí trong bình ra sẽ kêu và làm quý khách sợ, nhưng không sao đâu, van xả khí giúp an toàn khi sử dụng và thải lượng khí dư thừa ra khỏi bình. Để an toàn, Quý khách hàng sử dụng lưu lượng khí vào đúng quy định nhà sản xuất.
 4. Release Valve (Van xả hết khí ra ngoài): Van có chức năng xả hết khí ra ngoài khi ngừng sử dụng, Quý khách Lưu Ý: Khi ngừng sử dụng, đừng vội mở nắp Nồi trộn sơn ra vệ sinh liền vì Áp suất khí còn bên trong, Quý khách rất khó mở ra, nếu có mở ra được thì nắp Nồi sẽ bay lên không an toàn. Nên khi ngừng sử dụng, Quý khách vặn Van theo ngược chiều Kim đồng hồ, van sẽ xả hết khí ra, khi đó Quý khách mở nắp Nồi trộn ra vệ sinh một cách nhanh chóng và An toàn.
 5. Air motor/ Air Valve (Van điều chỉnh tốc độ quay của cây khuấy sơn): Van sẽ điều chỉnh tốc độ Quay cây khuấy sơn theo ý muốn của khách hàng bằng cách vặn theo chiều và ngược chiều kim đồng hồ của van, Lưu Ý: Cây khuấy sơn có tác dụng chống lắng đọng và chống tạo bọt nên khi đã khuấy đều, Quý khách nên cho quay tốc độ vừa là đủ, nhằm nâng cao tuổi tho của sản phẩm.

==> Đó là tác dụng của các bộ phận Trên nắp Nồi trộn sơn, Quý khách Lưu ý hiểu và làm theo hướng dẫn để trách mọi rủi ro trong sử dụng và nâng cao tính phục vụ của sản phẩm này.

 • Tiếp theo, Công ty Phát Phát Lộc sẽ hướng dẫn Quý khách cách sử dụng Nồi trộn sơn, Có 7 Bước Quý khách cần thực hiện như sau:
 1. Sau khi Đã hướng dẫn Quý khách về cách sử dụng các bộ phận trên nắp nồi, thì Quý khách cũng đã được hướng dẫn 70% về cách sử dụng Nồi trộn sơn rồi.
 2. Bước 1: Quý khách đậy kín Nắp Nồi trộn sơn không cho không khí đi vào.
 3. Bước 2: Vặn van xả khi khi ngưng hoạt động lại
 4. Bước 3: lắp súng vào những vị trí trên nắp Nồi Trộn Sơn
 5. Bước 4: Quý khách Nồi đầu nối hơn vào và vặn Van điều chỉnh áp suất vô nồi theo thông số kỹ thuật hướng dẫn.
 6. Bước 5: Đồng hồ hiển thị áp suất vô bao nhiêu theo ý quý khách thì sẽ dừng lại
 7. Bước 6: Điều chính van Motor để cây khuấy bên trong khuấy đều sơn và chống lắng đọng sơn
 8. Bước 7: Sau khi đã làm những bước trên, Quý khách có thể sơn Một cách an toàn và theo ý muốn của mình

==> Thật dễ dàng phải không ạ, Chúc Quý khách sử dụng sản phẩm một cách thuần thục, tốt nhất để phục vụ cho sản xuất.

Để biết chuyên sâu về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Phát Phát Lộc

Địa chỉ: 19H, Đường 588, Tổ 6, KP.1, P. Phước Long A, Quận 9 – TPHCM

Điện thoại: Mrs. Huyền My – 0903.692.757

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr Khánh – 0903.612.757

Website: www.phatphatloc.vn

paner